Danh mục sản phẩm

Tin tức

Vật dụng phải có trong bếp ăn công nghiệp

Đối với không gian nhà bếp với công suất lớn nhằm phục vụ nhu cầu của lượng lớn thực khách, không thiếu được hỗ trợ cho những thiết bị nhà bếp công nghiệp. Thiết bị dùng cho môi trường này là rất đa dạng, từng thiết bị giả định 1 chức năng, 1 nhiệm vụ riêng biệt. Vậy những thiết bị đó là gì, chúng ta hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Kinh nghiệm chia sẻ :


+ tủ hấp cơm công nghiệp tphcm

+ bếp công nghiệp nhà hàng

Thiết bị nấu bếp công nghiệp

Bây giờ, tùy thuộc vào thiết kế của nhà bếp, những thiết bị nấu ăn được chia thành hai loại là thiết bị nấu ăn Châu Á và thiết bị nấu ăn Châu Âu. Và thường những thiết bị này được dùng trong hệ thống khách sạn, nhà hàng chuyên về các món ăn Châu Á, món Âu.

Có thể nói rằng thiết bị nấu ăn là không thể thiếu bằng cách trực tiếp tạo ra thực phẩm.

Mặt khác, thiết bị nấu ăn được chia thành những thiết bị chiên và nấu. Những thiết bị này được dùng tương đối phổ biến.Vật dụng phải có trong bếp ăn công nghiệp

Thiết bị điện

Đây cũng là 1 bếp công nghiệp đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng vì nó quyết định tính an toàn trong quá trình nấu và chúng ta không phải dùng lửa nhằm chuyển đổi điện thành nhiệt. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến nguồn điện bạn dùng có phù hợp hay không.

Thiết bị làm lạnh

Trong bếp công nghiệp có nhiều loại thực phẩm khác nhau và tất nhiên chúng ta không thể dùng chúng cùng 1 lúc. Đó là nguyên nhân tại sao chúng ta cần thiết bị làm lạnh nhằm bảo quản thực phẩm.

Những thiết bị làm lạnh được dùng trong bếp công nghiệp có thể là tủ đông, kho lạnh, tủ mát,...Vật dụng phải có trong bếp ăn công nghiệp

Thiết bị nhà bếp

Đây là thành phần không thể thiếu trong nhà bếp. Và để bảo đảm dùng được lâu dài, cũng như dễ dàng nhằm làm sạch nếu được bẫy dầu mỡ trong quá trình chế biến, nồi và các sản phẩm làm từ inox được dùng nhiều nhất trong khu chế biến, nấu nướng ngày nay.

Những thiết bị bằng inox trong nhà bếp bao gồm: bàn, kệ, quầy ...

Dụng cụ sơ chế thực phẩm

Việc chế biến thực phẩm thô là cực kỳ quan trọng. Và thiết bị sơ chế bao gồm thiết bị cắt, bào và nghiền thực phẩm trước khi chuyển sang chế biến.

Với thiết bị bếp chung được chia sẻ ở trên, bạn có thể thấy rõ thiết bị bạn có thể mua được và bảo đảm hoạt động trong nhà bếp công nghiệp. Xem xét và chọn thiết bị cho căn bếp từ lớn đến nhỏ tốt nhất thích hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các thiết bị này có thể nhờ vào sự hỗ trợ của inox Đức Tiến Phát.

Chúng tôi rất hân hạnh nếu như bài viết đem đến thông tin bổ ích cho quý vị, cám ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết.

Xem thêm : thi công thiết bị bếp công nghiệp trường học