Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tủ hấp cơm công nghiệp 30kg tiết kiệm điện

Hiện nay, tủ hấp cơm 30kg sử dụng điện đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở công nghiệp, nhà máy, xưởng, nhằm cung cấp bữa ăn chất lượng và đảm bảo nhất cho tập thể.

Tủ hấp cơm công nghiệp 30kg tiết kiệm điện giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nó là thiết bị nhà bếp cao cấp cho nhà hàng, quán ăn hoặc bếp ăn khu công nghiệp nhỏ. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời quý vị theo dõi qua bài viết sau đây. Có thể nó cũng phù hợp với bếp của quý vị.

Cơ chế hoạt động của tủ cơm công nghiệp 30kg

Thiết bị có cơ chế hoạt động rất thông minh, vừa mang lại hiệu quả hấp cơm, giữ nhiệt cho cơm trong một thời gian dài sau khi cơm chín, hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

Tủ hấp cơm công nghiệp 30kg tiết kiệm điện

Khi máy được vận hành, hệ thống sưởi của tủ sẽ hoạt động và tỏa nhiệt để giúp làm nóng hơi nước để nấu cơm. Tủ được trang bị tới 2 lớp bông thủy tinh cách nhiệt, và kết hợp với lớp thép không gỉ chịu nhiệt trong thân tủ, góp phần duy trì quá trình sưởi ấm trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng và hạn sử dụng.

Như vậy, để vận hành tủ hấp cơm công nghiệp 30kg, người dùng chỉ cần kiểm tra nước và bật công tắc và tủ tự chạy.

Ứng dụng tủ hấp cơm công nghiệp 30kg

Các sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp phù hợp để sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, bếp phục vụ công nghiệp với nhu cầu cung cấp bữa ăn lớn và liên tục. Với thiết bị này, chúng ta có thể hấp cơm và hâm nóng cơm/ thức ăn trong một thời gian ngắn, qua đó phục vụ nhu cầu của một số lượng lớn người dân. Nhờ sự hỗ trợ của tủ hấp, chúng ta không chỉ đảm bảo chất lượng bữa ăn cho tập thể mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Tủ có thiết kế không quá cồng kềnh và không chiếm diện tích, vì vậy chúng ta có thể linh hoạt lắp đặt trong những không gian phù hợp nhất tại cơ sở làm việc.

Bên cạnh nấu cơm, hấp cơm, loại tủ này còn hỗ trợ nấu và chế biến một số món ăn phổ biến khác bao gồm xôi, cá hấp, gà hấp, ... Vì vậy, tùy theo nhu cầu, mọi người sử dụng có thể nấu nướng và chế biến linh hoạt nhất món ăn phù hợp.

Ưu điểm của tủ hấp cơm

So với các sản phẩm tủ hấp khí thông thường, các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này được đánh giá cao hơn về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ sử dụng điện, cùng công suất vận hành nhưng tủ tiêu thụ ít năng lượng hơn, từ đó giúp chúng ta tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình vận hành.

Sử dụng điện: tiêu thụ khoảng 9 kw x 2.000 (giá 1 kw điện khoảng 2.000) = 18.000 đồng / lần nấu

Sử dụng gas: tiêu thụ khoảng 2,5 kg x 24.000 (giá 1 kg gas) = ​​60.000 đồng / lần nấu

Như vậy, chi phí nấu một lần so với điện và gas là: 60.000 - 18.000 = 42.000 đồng / thời gian nấu

Tủ hấp cơm công nghiệp 30kg tiết kiệm điện

Mỗi tháng nấu 26 ngày: 26 x 42.000 = 1.092.000 x 12 (tháng) = 13.104.000 đồng

Kể từ đó, chúng ta suy ra rằng tủ công nghiệp 30kg sử dụng điện tiết kiệm hơn.

Đặc biệt, đối với các nhà hàng, quán cà phê hoặc các cơ sở công nghiệp nhỏ, việc áp dụng sản phẩm này là một lựa chọn cực kỳ thông minh và có tính kinh tế cao.

Tủ hấp cơm 30kg là một trong những ứng dụng phổ biến và hàng đầu trong lĩnh vực nấu ăn hoặc công nghiệp phục vụ ăn uống hiện nay. Với công suất hoạt động lớn, thiết kế tiện lợi và các tính năng vận hành thông minh, thiết bị có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người. Nếu bạn đang cần đặt mua tủ cơm điện nói trên với giá cả hợp lý, vui lòng liên hệ inox đức tiến phát qua đường dây nóng 038 5634 262 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tag : tủ hấp cơm công nghiệp 50kg - tủ cơm công nghiệp 100kg