Danh mục sản phẩm

Tin tức

Mua máy rửa khay công nghiệp ở đâu tốt

Các thiết bị máy rửa khay công nghiệp đều được thiết kế và áp dụng công nghệ hiện đại trên trên thế giới, dây chuyền sản xuất dưới chất lượng nghiêm ngặt và an toàn quản lý, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe. Vì mục đích phân phối những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng hiệu quả và hoàn hảo nhất.

Máy rửa khay công nghiệp thích hợp cho các căng tin công nghiệp phục vụ hàng nghìn bữa ăn hằng ngày. Chúng có tính năng rửa bát đĩa, chén đĩa, khay và nhiều thứ khác trong nhà bếp tiết kiệm chi phí, sạch sẽ một cách nhanh chóng. Trong quá trình xây dựng thực tế các căng tin công nghiệp, Đức Tiến Phát nhận ra nhu cầu về sản phẩm này và cần có nó để thay thế lao động của con người.

Nhu cầu thị trường

Các máy rửa khay công nghiệp ngày nay đang trở thành một trong các sản phẩm không thể thiếu trong các nhà bếp công nghiệp, khách sạn, nhà hàng. Với lợi thế về hiệu suất giặt cao và giảm chi phí lao động, thiết bị luôn là chọn lựa đầu tiên cho việc đầu tư nhà bếp lớn. Nhận thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng, Đức Tiến Phát đã nhập khẩu, phân phối máy này với những thương hiệu quốc tế và trong nước, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đem lại chi phí rất hợp lý.

Bảo trì và bảo hành luôn tốt hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường. Thêm vào đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, các người tham gia trực tiếp trong quá trình lắp ráp máy sẽ là người lắp đặt và vận hành, duy trì, bảo đảm loạt máy rửa khay Đức Tiến Phát hoạt động tốt và đảm bảo khách hàng hài lòng.Mua máy rửa khay công nghiệp ở đâu tốt


Sản phẩm máy rửa khay Đức Tiến Phát

Đức Tiến Phát chuyên cung ứng máy rửa khay công nghiệp với nhiều mẫu mã khác nhau, với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được nhập khẩu từ các nơi thế giới với các loại máy có công suất lớn nhỏ khác nhau. ... Bảo đảm sự đa dạng của các loại cho sự chọn lựa của khách hàng.

Một số điểm mạnh của sản phẩm mà Đức Tiến Phát Việt Nam cung ứng

Đa năng và mạnh mẽ

- Thiết bị chạy điện 3 pha (380v).

- Sản phẩm này làm sạch được các dụng cụ ăn uống như đĩa, muỗng, nĩa ... Cho mỗi máy rửa đa chức năng bạn có thể rửa với công suất 1000 - 1200 khay (chén, bát ..) / 1 giờ.

Sạch và bền

- Máy rửa khay công nghiệp là sản phẩm của Đức Tiến Phát trên thị trường, không giống như các mặt hàng nhập khẩu khác sử dụng hóa chất chuyên dụng đắt tiền. Sản phẩm này chỉ đơn giản là sử dụng xà phòng và nước rửa chén thông thường trên thị trường.

- Sản phẩm đạt độ sạch rất cao. Được sử dụng bởi các nhà quản lý nhà bếp công nghiệp.

- Sản phẩm được thiết kế bằng inox dày để bảo đảm độ bền tốt theo thời gian và vệ sinh thực phẩm.

Tham khảo : bán tủ cơm công nghiệp 100kg

Chính sách bán hàng chính hãng của Đức Tiến Phát

Một năm bảo hành trên tất cả các sản phẩm Đức Tiến Phát. Luôn luôn có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/24 bằng đường dây nóng kỹ thuật, sửa chữa nếu trong tình huống sản phẩm không thể được sửa chữa ngay lập tức.

Chúng tôi luôn là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp. Được chứng nhận bởi bộ công thương. Cung ứng máy rửa khay công nghiệp, Đức Tiến Phát sẽ cung ứng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt thêm, và hướng dẫn vận hành chi tiết cũng như hướng dẫn bảo trì.

Tag : tủ sấy khay công nghiệp