Danh mục sản phẩm

Tin tức

Một số ưu điểm của máy rửa khay công nghiệp

Trong cuộc sống hiện tại, máy rửa khay chén bát công nghiệp là quan trọng và cần phải có cùng với những thiết bị nhà bếp khác. Nó quan trọng với chúng ta đặc biệt là trong căng tin công nghiệp nhiều hiệu ứng có ích. Nếu bạn muốn trang bị một đến vài cái nhưng không biết loại nào tốt trong khi có rất nhiều mô hình trên thị trường hiện nay, hãy tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia của Đức Tiến Phát trong bài viết sau đây.

Đôi nét về máy rửa khay công nghiệp

Máy rửa khay công nghiệp thích hợp với những nhà hàng quán ăn quy mô lớn giúp đem lại hiệu suất kinh doanh. Chúng có thể nhanh chóng xử lý các loại bát, bát, đĩa, ly, khay và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp một cách sạch sẽ và chi tiết. Trong quá trình thực hiện thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp, những kỹ sư đều thấy cần phải có thiết bị thực hiện quy trình vệ sinh khay, dụng cụ ăn uống và đó là sản phẩm này.

Một số ưu điểm của máy rửa khay

Đa năng và mạnh mẽ

Có thể rửa: khay, bát, đĩa, thìa, muỗng ... Với từng máy đa chức năng bạn có thể rửa với công suất 1000 - 1200 khay (chén, bát ...) / 1 giờ.

Chạy điện 3 pha (380v)

Sạch và bền

Giống như nhiều thiết bị công nghiệp như máy làm đá, nồi cơm điện ... Sản phẩm được thiết kế bằng inox dày để đảm bảo độ bền tốt theo thời gian và vệ sinh thực phẩm.

Đạt độ sạch rất cao. Được dùng bởi những nhà quản lý nhà bếp công nghiệp.

Câu hỏi về máy rửa khay

Có rất nhiều loại máy từ Đức, Ý, Thụy Điển, Tây Ban Nha. Từng loại có điểm mạnh khác nhau. Sau đây là một số câu hỏi chung về quá trình dùng thiết bị công nghiệp này một cách an toàn và vệ sinh môi trường.

Gây tiếng ồn khi vận hành

Với mức độ ồn tiêu chuẩn, cảm giác mềm hơn và nhẹ nhàng hơn. Tất cả những thông tin và hoạt động của máy được hiển thị rõ ràng thông qua hệ thống ánh sáng và bảng điện tử ở mặt trước của máy. Hệ thống cách âm hoàn hảo cho phép người dùng rửa bát trong ngày và đêm. Bạn hầu như không nghe thấy tiếng ồn của máy khi máy đang hoạt động.

Tham khảo: cách vận hành tủ hấp cơm đúng cách

Nếu dùng liên tục sẽ bị hỏng nhanh chóng

Cách nghĩ này hoàn toàn không thực tế, bởi vì máy rửa khay chén bát hiện đại được thiết kế bằng inox từ vỏ bên ngoài vào bể chứa bên trong và rất an toàn với hệ thống phát hiện tự động aqua-stop. Ngăn chặn rò rỉ bên trong và bên ngoài.

Mất thời gian

Với thiết bị này sau khi ăn xong chỉ cần loại bỏ rác quá lớn, không cần phải tráng qua với nước như thường lệ mà chúng ta vẫn làm. Phần còn lại là thiết lập chức năng và cho phép máy hoạt động. Vì vậy, bạn không cần dành quá nhiều thời gian mà chỉ 5 phút.

Tốn nước và điện

Hiện tại, nó có điểm chung là bạn tiết kiệm nước đáng kể. Việc bảo quản nước và xử lý bẩn trên bề mặt đĩa bằng phản lực nước giúp những dụng cụ sạch sẽ như mới. Nhằm tiết kiệm nước, bạn nên đặt vào đầy hộc rửa.

Theo hiệp hội những thiết bị gia dụng thế giới, những nghiên cứu ước tính rằng dùng máy rửa khay công nghiệp cho 400 khách hàng trung bình sẽ tiết kiệm được khoảng 20.000 giờ từng năm cho những hoạt động khác. Nhất là với những sản phẩm thông minh có hệ thống cảm biến, nó có thể tự động xác định độ sạch trong nước và tái dùng nếu nước được giữ sạch sẽ, tiết kiệm 25% lượng nước, 40% thời gian và năng lượng.

Xem thêm : mua máy rửa khay công nghiệp tphcm ở đâu tốt

Rửa sạch bằng phương pháp thủ công

Nhiều cơ sở phục vụ hiện nay có một máy rửa khay, nhưng một số người vẫn không thực sự tin tưởng 100% của những máy mà họ nghĩ rằng nó có thể không làm sạch. Giống như rửa tay, bát vẫn bẩn. Trong thực tế, sản phẩm mới có khả năng rửa và thậm chí có thể khử trùng.

Với nhiều chương trình rửa (rửa bát đĩa, rửa thủy tinh, rửa hỗn hợp ...), sấy khô với nhiệt độ khác nhau - những chiếc khay, dĩa, chén không chỉ sạch mà còn khử trùng - làm sạch hoàn toàn.

Nó cũng có thể giúp bạn khử trùng ở nhiệt độ cao, một nhiệm vụ không thể thực hiện bằng tay, dựa vào chương trình rửa vô trùng. Bát được rửa ở 70 ° c và rửa ở 75 ° c, vệ sinh tối đa.

Máy rửa khay có bị kẹt không

Dụng cụ ăn uống sau khi ăn có thể được đưa vào máy rửa ngay lập tức mà không sợ gây kẹt máy, sau 3-4 ngày mới cần làm sạch rác. Sau khi rửa và sấy khô, dụng cụ có thể được lưu trữ trong máy và lấy ra khi cần thiết vào ngày hôm sau.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn dùng máy rửa khay hiệu quả hơn.

Xem thêm : http://inoxcaocap.net/tin-tuc/uu-diem-cua-may-rua-khay-cong-nghiep-36.html