Danh mục sản phẩm

Tin tức

Đặc điểm bếp inox công nghiệp chất lượng giá rẻ

Bếp inox công nghiệp là một thiết bị được làm bằng inox. Thông thường bếp inox công nghiệp có nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp để phục vụ trong bếp, bếp tập thể, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn ...

Kinh nghiệm chia sẻ :

+ giá máy rửa khay công nghiệp

+ giải pháp tiết kiệm với bếp công nghiệp nhà hàng

Về vật liệu inox trong bếp công nghiệp

Được biết, vật liệu inox (thép không gỉ) có ưu điểm là sáng bóng, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tùy thuộc vào tính chất vật liệu, chúng ta có thể chọn loại thích hợp.

Ví dụ: đồ nấu ăn được sử dụng bằng inox 304, dùng làm công cụ như dao, muỗng, nĩa, sử dụng inox 420, cho các vật phẩm không thường xuyên dính nước, sử dụng inox 316 chống axit, hóa chất, inox 431, dễ rỉ sét.

Do đó, mọi người có thể sử dụng inox để chế tạo các dụng cụ như bàn, ghế, kệ, chậu, xe đẩy thức ăn ...

Ở nhiều khách sạn, nhà hàng lớn ở Việt Nam, họ thường sử dụng vật liệu inox 201 và inox 304 có độ bền cao, giá cả hợp lý, độ bền tốt.


Đặc điểm bếp inox công nghiệp chất lượng giá rẻ

Những lý do để sử dụng bếp inox công nghiệp

 

  • Đảm bảo an toàn thực phẩm

  • Dùng thép không gỉ dễ vệ sinh nên khi đã vệ sinh sạc sẽ nó sẽ sáng bóng như mới, nhìn tổng thể cái bếp không bẩn

  • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản trong môi trường nóng ẩm.

Hệ thống bếp inox công nghiệp

 

  • Thiết bị nấu nướng, giữ thức ăn nóng bằng điện (thiết bị điện bếp công nghiệp)

  • Thiết bị cấp đông hoặc đông lạnh để bảo quản thực phẩm (thiết bị làm lạnh công nghiệp)

  • Bàn inox, kệ inox, nồi inox, quầy inox, xe inox ... (thiết bị inox)

  • Chế biến sơ bộ cắt, băm, nghiền, băm nhỏ thực phẩm (thiết bị chế biến sơ bộ)

  • Máy tạo nhiệt và hơi nước để nấu, hầm và nướng thức ăn (thiết bị nấu ăn)

Mua bếp inox công nghiệp tốt ở đâu?

 

Để bếp công nghiệp inox tiếp cận được nhiều khách hàng muốn nấu ăn cho khu vực bếp công nghiệp, công ty Đức Tiến Phát đã không ngừng cải tiến và cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Theo đó, các sản phẩm do Đức Tiến Phát cung cấp là những sản phẩm được đảm bảo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đa dạng về thiết kế và nhiều tính năng.

 

Chứng minh điều này, từ bếp từ cơ bản đến cao cấp tại nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam hiện đang sử dụng đồ bếp công nghiệp làm từ chất liệu inox chất lượng cao, đẹp và bền, chịu nhiệt tốt. Các sản phẩm đầy đủ tính năng thiết yếu cho khu vực bếp công nghiệp, bếp nhà hàng với giá ưu đãi tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Có thể nói, Đức Tiến Phát là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp cho các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu trong khu vực với các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc theo mong đợi của khách hàng, và các dịch vụ bảo hành và bảo trì chu đáo, lâu dài, chuyên nghiệp.

Qua những chia sẻ trên cho thấy thiết bị bếp inox công nghiệp nên là một trong những lựa chọn hàng đầu trong nhà bếp và khách sạn sang trọng, cả về thẩm mỹ và an toàn thực phẩm. Và để có được sản phẩm tốt, vui lòng tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.