Danh mục sản phẩm

Tin tức

Chọn thiết bị bếp công nghiệp gì cho nhà hàng

Được trang bị thiết bị nhà bếp giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn dự định mở một nhà hàng nhưng không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa một nhà bếp công nghiệp, bài viết này sẽ đem tới cho bạn một số trải nghiệm chia sẻ hữu ích.

Gợi ý : chọn thiết bị bếp công nghiệp gì cho nhà hàng

Lò công nghiệp

Lò nướng được phân loại là lò đa chức năng, lò nướng bánh, lò nướng đối lưu. Mỗi loại lò sẽ có các tính năng khác nhau và đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Những thiết bị nhà bếp ngày nay khá đa dạng, do đó tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn chọn cho mình sản phẩm thích hợp. Những thiết bị nên được chọn lựa thích hợp với nhà hàng như là dùng đúng, tiết kiệm năng lượng, thuận tiện trong nấu ăn, độ bền cao, nhất là thích hợp với túi tiền của bạn. Vì vậy, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa thiết bị nhà bếp cho các nhà hàng tìm kiếm đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống.

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas được dùng rộng rãi trong nhà hàng, quán ăn vì dễ dùng, tiết kiệm nhanh chóng và tiết kiệm gas. So với bếp ga thông thường, ga công nghiệp giúp dễ chế biến thức ăn, phục vụ với số lượng lớn, chế độ ăn nhanh trong thời gian ngắn.

Đặc biệt với lửa lớn, hiệu suất cao, thuận tiện cho việc chế biến món xào hoặc món á, nước sốt, khoai tây chiên ... Giờ đây trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp gas công nghiệp dành cho bạn.

Thiết bị bếp á công nghiệp

Chuyên chế biến những món ăn phương Đông, dùng họng cao, nấu ăn nhanh và món ăn ngon. Các loại sản phẩm như bếp đơn, bếp hầm đôi, lò, chạy gas/điện công nghiệp ... Phù hợp cho nhà hàng phục vụ ẩm thực trung hoa hoặc Việt Nam.

Bếp đơn và đôi: với ưu điểm của van tiết lưu là công suất cao, cho ngọn lửa lớn, phân bố đồng đều, phù hợp cho chiên thức ăn nhanh nhưng ngon. Đặc biệt, có vòi và ống để vệ sinh tiện lợi sau khi nấu. Tùy thuộc vào việc dùng cũng như không gian của nhà hàng bạn có thể lựa những sản phẩm phù hợp cho mang lại kết quả tốt nhất.

Bếp hầm đôi công nghiệp và đơn: có những băng hấp để nấu ăn và súp hầm, tất cả loại nước dùng. Có nước nóng và lạnh trong bếp là rất thuận tiện để dùng. Sản phẩm bằng thép không gỉ dễ lau chùi.

Tham khảo: thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp 50kg

Thiết bị bếp âu công nghiệp

Ẩm thực châu âu thường được sử dụng trong những nhà hàng châu âu, nhưng ẩm thực châu âu vẫn phổ biến hiện nay, bao gồm cả nhà hàng châu á. Nếu chia cho việc dùng bếp âu, bao gồm những dòng sau: bếp âu 4 hộc, 6 hộc, nhúng, chiên phẳng, lò nướng than, lò pasta.

Bếp âu 4, âu 6: dùng nhiên liệu điện hoặc khí đốt, công suất cao, thiết kế sang trọng, xung quanh bếp bằng thép không gỉ, bếp gang công nghệ cao, ngọn lửa bảo đảm thức ăn chín nhanh. Có thể nấu các món ăn châu âu cũng như các món ăn khác nhau như súp nấu ăn, trứng chiên, nước sốt…

Đức Tiến Phát tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống bếp tại Việt Nam. Tất cả thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng và tiêu chuẩn chất lượng cao. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có thể tư vấn cho bạn về thiết bị phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của bạn.

Tag : tủ hấp cơm công nghiệp vừa điện vừa gas