Danh mục sản phẩm

Tin tức

Các loại bàn trong bếp công nghiệp

Bàn inox là thiết bị trong tất cả các bếp công nghiệp hoặc bếp của nhà hàng. Bàn inox có mặt ở hầu hết các khu vực chức năng trong bếp từ khu vực sơ chế đến khu vực nấu nướng, ngăn được chia thành các hàng và khu vực rửa. Dưới đây là một số bàn inox phổ biến được sử dụng cho các khu vực chức năng khác nhau trong nhà bếp.

Kinh nghiệm chia sẻ : http://inoxcaocap.net/tin-tuc/chuyen-ban-bep-au-6-hong-cao-cap-tai-tphcm-11.html

Các loại bàn inox

Bàn inox có lỗ xả rác: đối với loại bàn này, sẽ có một lỗ để xả rác và thường có kệ thấp hơn để đặt thùng rác và đặt các vật dụng linh tinh khác trong bếp như hóa chất vệ sinh, khay inox, brass inx , chậu và giỏ inox .... Bàn inox có lỗ xả rác thường được bố trí ở khu vực chế biến sơ bộ và đặc biệt là khu vực rửa chén bát.

Bàn inox trung gian: loại bàn này có chức năng trung gian giữa các thao tác khi nấu. Bàn inox trung gian thường có 2 tầng hoặc 3 tầng, kệ song hoặc phẳng theo yêu cầu của đầu bếp. Đối với các nhà hàng châu Âu, một bàn trung gian nên lắp đặt kéo nhỏ cho các thiết bị nhà bếp nhỏ. Bàn trung gian thường được bố trí chủ yếu ở khu vực bếp, khu chế biến thực phẩm.

Bàn inox có thớt: đây là loại bàn đặc biệt dùng cho bếp công nghiệp sử dụng thớt chặt ở trên, hoặc dùng làm bếp làm bánh, làm bột.

Bàn inox có kệ ở trên: bàn có kệ ở trên rất phổ biến trong bếp đặc biệt là bếp nhà hàng âu; họ thường đóng vai trò trung gian, bàn chuẩn bị chế biến và đặc biệt là sản xuất hàng hóa. Các kệ trên thường được sử dụng để đặt đĩa, khay và mặt bàn để thao tác sáng tác, trang trí món ăn và giao hàng.

Bàn inox có bánh xe: được sử dụng trong nhà bếp hẹp, bạn có thể sử dụng bàn trong một thời gian nhất định và sau đó đẩy nó sang vị trí khác khi cần.

Mua những bàn inox bếp công nghiệp này ở đâu ?

Các loại bàn bếp trên đây được dùng nhiều trong các loại bếp khác nhau. Có thể nói đây là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và sự thuận tiện trong chế biến thức ăn.

Ngoài những loại phổ biến này, mỗi đầu bếp, mỗi nhà bếp có thể yêu cầu thiết kế bàn inox đặc biệt khác nhau. Nếu có nhu cầu, hãy vui lòng gửi yêu cầu của bạn cho Đức Tiến Phát. Chúng tôi sản xuất thiết bị bằng inox theo kích thước yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng cao. Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhiều bếp, chúng tôi sẽ hiểu nhu cầu của bạn và sản xuất những sản phẩm bạn thích nhất.

Tag : bán tủ cơm công nghiệp 100kg