Danh mục sản phẩm

Tin tức

Bồn rửa inox 304 công nghiệp chất lượng tốt

Bồn rửa tay công nghiệp là một phần không thể thiếu của nhà bếp ở mỗi đơn vị kinh doanh ẩm thực. Vì bản chất đa chức năng của nó không chỉ trong chế biến thực phẩm mà còn trong lĩnh vực mỹ phẩm. Đối với nhà bếp cũng như toàn bộ ngôi nhà.

Nhu cầu dùng bồn rửa inox

Do nhu cầu sử dụng hàng ngày cao, bồn inox 304 có nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã cho khách hàng chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất với bếp. Tuy nhiên, khi chọn lựa mua sản phẩm phải tìm được chính hãng, bảo đảm chất lượng và giá cả thích hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Bồn rửa công nghiệp inox 304 là sản phẩm có kích thước lớn thường được sử dụng cho nhiều mục đích như rửa bát đĩa, sơ chế thực phẩm, rửa tay.


Bồn rửa inox 304 công nghiệp chất lượng tốt

Yêu cầu về chậu rửa inox công nghiệp

Chân chậu được gia công chắc chắn, với thanh giằng để giúp chân của sản phẩm chắc chắn hơn nữa, có thể chịu được lực từ các vật nặng đè lên phía trên. Không chỉ vậy, chân của chậu rửa được gắn thêm bộ tăng đưa để khách hàng có thể điều chỉnh chiều cao cho thích hợp với chiều cao của cơ thể người dùng và thích hợp với cả vị trí lắp đặt.

Sản phẩm phải bảo đảm không là vật cản trở hoạt động chế biến thực phẩm của nhân viên vì sẽ làm giảm hiệu quả công việc, gây rắc rối cho người dùng. Các góc của bồn bằng thép không gỉ 304 được làm tròn để thích hợp với tính thẩm mỹ và bịt kín để tránh làm người dùng bị thương.

http://inoxcaocap.net/tin-tuc/may-rua-khay-gia-re-tai-duc-tien-phat-69.html

Nơi cung cấp bồn rửa công nghiệp uy tín

Vấn đề an toàn thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội chính vì thế các cơ quan có thẩm quyền đang thắt chặt hoạt động khảo sát kiểm nghiệm độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Các đơn vị không tuân thủ bị phạt rất nặng thậm chí đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh. Để có thể tồn tại yên ổn trong nghành, các bếp ăn công nghiệp cần ý thức được vấn đề an toàn này. Trang bị được nơi sản xuất đủ tiêu chuẩn là hành động vừa bảo vệ bản thân doanh nghiệp vừa bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Một trong những tiêu chí để chấm một nơi có đủ điều kiện tiếp tục hoạt động sản xuất chế biến thực phẩm cho người dùng hay không đó là vật liệu làm nên các thiết bị sử dụng. Inox 304 cao cấp được quy định là đủ.

Vậy thì, đối với nhu thiết kế và sản xuất bằng inox 304, quý vị vui lòng liên hệ với inox Đức Tiến Phát để được phục vụ. Chúng tôi mong rằng bài viết đã đem đến thông tin bổ ích cho quý vị.

Tag : bếp hầm đôi công nghiệp