Danh mục sản phẩm

Tin tức

Bồn rửa inox 2 chân giá bao nhiêu

Bạn đang lo lắng về giá bồn rửa inox công nghiệp, cho bếp gia đình? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bồn rửa inox 2 chân giá bao nhiêu - Ngoài chất lượng, giá cả cũng là một tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm, đặc biệt là các bà nội trợ, chủ bếp công nghiệp quan tâm đến việc mua các sản phẩm chậu rửa inox. Chủ đề này này chưa bao giờ bớt nóng hổi, chúng ta hãy xem một số lời khuyên dưới đây để mua một sản phẩm chất lượng, nhưng với giá cả phải chăng nhé.

Tại sao nên biết giá bồn rửa inox trước khi mua?

Bồn rửa inox có chân hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng trong nhà bếp. Sản phẩm có chức năng hỗ trợ rửa đồ dùng nhà bếp như nồi, bát, thức ăn, rau quả.

Bồn rửa inox 2 chân giá bao nhiêu

Giá thành của sản phẩm bếp này khá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng, kích thước và thiết kế. Tuy nhiên, giá chậu rửa inox có chân không quá khác biệt, chỉ vài triệu đồng bạn đã sở hữu một sản phẩm chất lượng không tồi.

Bạn nên tham khảo chi tiết giá tại các cửa hàng chính hãng, uy tín, nổi tiếng. Đặc biệt, việc mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng, nhà phân phối lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền so với việc mua sản phẩm thông qua trung gian hoặc nhà phân phối nhỏ.

Biết giá chuẩn, bạn sẽ tránh được các trường hợp mua sản phẩm có chênh lệch giá cao so với giá gốc.
Tham khảo : tủ sấy khay công nghiệp chất lượng

Gợi ý nơi bán bồn inox có chân uy tín

Hiện nay, sản phẩm được bán tại nhiều cửa hàng, đại lý, siêu thị. Do đó, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình và nhà bếp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua chậu rửa chén inox với giá ưu đãi trong thời gian này, các bà nội trợ có thể chọn thiết bị inox Đức Tiến Phát.

Sở hữu kích thước tối ưu theo tiêu chuẩn, kích thước bồn rộng rãi, hạn chế các vấn đề về nước và sàn xung quanh, gây nguy hiểm cho người dùng và người qua lại.

Bồn rửa inox 2 chân giá bao nhiêu

Các loại bồn rửa được sản xuất bở đơn vị này được làm bằng inox 304. Chất liệu inox này chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu khách hàng có yêu cầu riêng, Đức Tiến Phát cũng có thể thiết kế và sản xuất theo ý khách. Bồn rửa thêm các chi tiết nhỏ như khay để chén, để dụng vụ rửa chén,… sẽ được lắp thêm. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành và có đội ngũ nhân viên bảo trì có mặt khi khách hàng muốn.

Ngoài bồn rửa inox công nghiệp, Đức Tiến Phát còn có bán cả các thiết bị bếp khác như tủ hấp cơm, tủ rửa chén, bàn inox, bếp hầm, …

Như vậy, bạn không còn quá lo lắng về việc tìm kiếm một bồn rửa inox có chân chất lượng, giá cả phải chăng khi chọn tại Đức Tiến Phát.